bảng giá vá màng trinh.
Vá Màng Trinh

Vá trinh hết bao nhiêu tiền

Lượt xem 731

Hiện nay xã hội phát triển việc vá màng trinh không còn quá xa lạ nữa. Nhiều bạn nữ vì lỡ không giữ đã làm rách màng trinh và muốn mang trinh của mình được như lúc ban đầu nên đã tìm đến phương pháp vá trinh là một điều tất yếu. Vậy vá trinh hết bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi bất kì ai cũng đặt ta khi có nhu cầu.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ngay tại cửa âm đạo, có màu hồng, bề mặt ướt. Màng trinh sẽ thay đổi cùng với sự phát triển của cơ thể bé gái, màng trinh sẽ to dần và mỏng hơn nhưng tương đối dai.

Theo khoa học màng trinh có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục của nữ giới, phòng tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây bệnh. Đối với nữ giới nếu quan hệ tình dục quá sớm, sẽ rất dễ bị viêm nhiễm. Còn theo quan niêm, màng trinh thể hiên sự trong trắng của phụ nữ, nếu phụ nữ chưa quan hệ lần nào thì màng trinh sẽ không bị rách và được coi là vẫn trong trắng.

va-trinh-het-bao-nhieu-tien

Màng trinh có màu hồng, bề mặt ướt

Vá trinh hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, vá trinh hết bao nhiều tiền còn phải căn cứ và nhiều yếu tố như:

– Do mỗi người đều có cơ địa khác nhau cùng với độ tuổi, thời gian, mức độ quan hệ tình dục, nguyên nhân gây rách màng trinh là khác nhau nên mức độ rách khác nhau. Do vậy việc vá màng trinh ở nữ giới chi phí cũng khác nhau.

– Mỗi một phương pháp điều trị được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể, có ưu nhược điểm khác nhau, quy trình khám và điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Do vậy, không thể đánh đồng chung  vá màng trinh  giá bao nhiều tiền cho tất cả chị em có nhu cầu vá màng trinh.

va-trinh-het-bao-nhieu-tien1

Vá trinh hết bao nhiêu tiền

– Tùy thuộc vào từng cơ sở phẫu thuật, đối với một phòng khám uy tín chất lượng cao, được cấp phép hoạt động , đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo theo quy định cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao cũng khiến chi phí phẫu thuật khác nhau.

– Chi phí thủ thuật vá màng trinh bao gồm chi phí kiểm tra trước thủ thuật, chi phí thủ thuật và chi phí sau thủ thuật. Các chi phí này được niêm yết công khai tại phòng khám, theo đúng quy định của bộ y tế.

Bên cạnh đó, chi phí thủ thuật vá màng trinh còn phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ đối với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có nhu cầu về chất lượng dịch vụ cao thì chi phí càng tăng.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên khoa về vá màng trinh an tòan và uy tín. Mọi khách hàng đến đây đều yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh hay các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín khác như thu hẹp âm đạo, thu nhỏ môi lớn… Có thể đến địa chỉ 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được  vá màng trinh đảm bảo an toàn theo ý muốn của mình.

Tư vấnmiễn phíKham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám