Vì sao phải thu nhỏ âm đạo ?
Thu Hẹp Âm Đạo

Vì sao phải thu nhỏ âm đạo?

Lượt xem 582

Không chỉ giúp chị em tìm lại được cảm giác trong chuyện vợ chồng mà thu nhỏ âm đạo còn giúp chị em tránh xa được các bệnh về phụ khoa. Vì vậy phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không chỉ giúp chị em tự tin hơn mà còn giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao phải thu nhỏ âm đạo?

Vì sao phải thu nhỏ âm đạo?

– Về mặt giải phẫu:

Âm đạo là một cấu trúc hình ống nối từ âm hộ đến cổ tử cung, cấu tạo từ các lớp cơ vòng xung quanh và niêm mạc ở phía trong

– Chức năng:

+ Là nơi tiếp nhận và gây cảm hứng cho dương vật trong quá trình giao hợp.

+ Tiếp nhận và dẫn tinh trùng vào trong tử cung trong quá trình thụ thai

+ Dẫn kinh nguyệt ra ngoài.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ, ống âm đạo cũng là một nơi kích thích tình dục, đó là điểm G (G Spot). Ngoài ra các vùng gây cảm hứng tình dục chính là cửa mình và giữa cửa mình và hậu môn.

vi sao phai thu hep am dao

Thu hẹp âm đạo giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình Khi cơ vòng ống âm đạo bị dãn rộng ra, các sợi cơ này bị rách, đứt trong lúc rặn đẻ, do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… dẫn đến ống âm đạo mất khả năng đàn hồi, khiến phụ nữ không còn tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa.

Tình trạng này thường diễn ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp. Ống âm đạo nở rộng làm người phụ nữ không còn cảm giác thích thú khi quan hệ. Đối với người hôn phối thì lại càng tệ hơn, dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết chặt vì các cơ vòng đã mất hết tính năng đàn hồi, và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động hiệu quả nữa, chất nhờn âm đạo không còn tiết ra làm cho âm đạo khô, giao hợp trở nên rát, đau đớn, chảy máu cho cả hai.

Kết quả làm cho cả hai dễ mất hứng thú, hay sợ khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình.   Trên đây là bài viết ” vì sao phải thu nhỏ âm đạo” của các bác sĩ phụ khoa phòng khám Thiện Hòa chia sẻ với chị, mọi thắc mắc có thể liên hệ:

Địa chỉ : Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website:phongkhamthienhoa.vn/ phukhoahanoi.vn

Hotline: 04 6673 9999/ 04 3555 3595

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám