Lý do vì sao phải vá màng trinh?
Vá Màng Trinh

Vì sao phải vá màng trinh

Lượt xem 682

Có rất nhiều người thắc mắc, băn khoăn vì sao phải vá màng trinh? Hay vá mang trinh mang lại những lợi ích gì? Nữ giới bị rách màng trinh do một nguyên nhân nào đó. Khi muốn màng của mình lạnh lặn như ban đầu vào đêm tân hôn có thể thực hiện phẫu thật phá màng trinh nhân tạo. Với thiết bị công nghệ hiện đại, Phòng khám Thiên Hòa là nơi đáp ứng nhu cầu vá màng trinh của chị em phụ nữ.

Vì sao phải vá màng trinh?

Vá màng trinh  khi màng trinh của phụ nữ bị rách do một số nguyên nhân như quan hệ tình dục, vận động mạnh làm màng trinh bị rách. Phụ nữ không còn màng trinh thường có tâm lý tự ti, không yên tâm khi nghĩ đến việc kết hôn. Do vậy, nữ giới thực hiện vá màng trinh để tạo cảm giác an toàn, không cảm thấy ái ngại khi quan hệ lần đầu với chồng.

Vì sao phải vá màng trinh

Vá màng trinh  khi màng trinh của phụ nữ bị rách

Hiện nay, màng trinh đối với người đàn ông không còn quá quan trọng nhưng vì Việt Nam vẫn còn ảnh hưởng nhiều văn hóa từ xưa nên đối với một số người có lối xống gia trưởng điều đó còn rất quan trọng.

Vai trò của vá màng trinh

Vá màng trinh có tác dụng chặn các vi khuẩn, nấm, vi rút từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong âm đạo của nữ gưới. Do đó, màng trinh hạn chế sự hình thành bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Tấm màng trinh có một lỗ nhỏ giúp máu kinh lưu thông từ bên trong ra ngoài một cách đều đặn, không ra quá nhiều tạo cẩm giác thoải mái, dễ chịu cho các bạn gái .

Do đó, lấy dấu hiệu màng trinh bị rách và ra vệt máu hồng trong đêm tân hôn để khẳng định người con gái đó còn trinh trắng hay không và từ đó đánh giá nhân phẩm của một con người là hoàn toàn thiếu khoa học. Điều này chỉ khiến chị em có thêm phần áp lực.

vi-sao-phai-va-mang-trinh

Màng trinh giúp cuộc sống thêm hạnh phúc

Khi có màng trinh khiến chị phụ nữ thêm tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Dấu hiệu vết máu đỏe trên tấm ga giường đên tâm hôn càng làm cho các ông chồng càng thêm yêu, tin tưởng vợ hơn, khiến cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc trọn vẹn.

Là một trong những phòng khám được cấp phép vá màng trinh, Phòng khám Thiên Hòa áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong tiểu phẫu này. Hiện tại, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc với những chị em có nhu cầu vá màng trinh. Đội ngũ bác sỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Nếu bạn có nhu cầu về vá màng trinh hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo địa chỉ 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội để được áp dụng các phương pháp tiên tiến.

Tư vấnmiễn phí

Tags:Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám