Quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến kích thước cô bé không?
Thu Hẹp Âm Đạo

Việc “yêu” làm ảnh hưởng tới kích cỡ của “cô bé”

Lượt xem 2110

Phukhoahanoi.vn – Quan hệ tình dục nhiều có khiến “cô bé” giãn rộng ra gây ảnh hưởng đến kích thước của “cô bé”? Nhiều chị em đã hiểu sai về điều này do vậy khá e ngại khi bạn tình muốn quan hệ thường xuyên. Tuy nhiên dưới ý kiến đánh giá của bác sĩ chuyên khoa thì điều này có hoàn toàn đúng? Cùng theo dõi lời giải đáp!

Kích cỡ của “cô bé” có thay đổi khi “yêu” thường xuyên không?

Mỗi đối tượng nữ giới đều có một kích thước âm đạo là khác nhau, khi có kích thích thì cá cơ của âm đạo sẽ giãn ra nhằm tạo điều kiện cho bạn tình giao hợp. Và sau khi kết thúc mỗi cuộc yêu các cơ âm đạo sẽ đàn hồi về trạng thái ban đầu chứ hoàn toàn không có chuyện bị giãn ra hay không được phục hồi sau đó. Do vậy bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thiện Hòa có thể khẳng định được rằng việc “yêu” nhiều hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến kích thước ban đầu của “cô bé”.

Nhiều chị em nhầm tưởng điều này hoàn toàn là dễ hiểu bởi chị em sẽ có cảm giác “cô bé bị giãn rộng” hơn khi yêu. Khi “yêu” phụ nữ sẽ đạt được độ cực khoái nào đó từ đó khiến vùng âm đạo tiết ra một chất dịch giúp quá trình quan hệ được diễn ra dễ dàng do vậy khiến nhiều người cảm thấy cô bé dường như bị giãn rộng ra.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến kích thước của “cô bé” bị thay đổi. Trong đó những nguyên nhân chủ yếu sẽ được chúng tôi chia sẻ trong nội dung tiếp theo.

Những yếu tố khiến “cô bé” bị giãn rộng:

– Do sinh nở nhiều lần:

Một trong những nguyên nhân chính khiến cô bé trở nên to và rỗng hơn đó là sinh nở(sinh thường). Thường thì âm đạo phụ nữ chưa sinh chỉ rộng 2-3 cm tuy nhiên sau khi sinh có thể giãn rộng đến 10cm. Sau sinh, âm đạo sẽ giãn rộng hơn so với chị em chưa sinh do vậy thường khiến chị em tự ti, mặc cảm, ngại quan hệ, giảm ham muốn tình dục kéo theo trục trặc trong tình cảm vợ chồng.

– Phá thai không đúng cách:

Trong thời kì mang thai, cơ âm đạo và hố chậu của nữ giới sẽ được mở rộng. Khi nạo thai, uống thuốc phá thai âm đạo sẽ tăng thêm về kích thước kéo theo khả năng đàn hồi bị giảm. Trường hợp phá thai không sạch có thể gây sót thai khi đó âm đạo hình thành nếp uốn, làm căng thành âm đạo khiến âm đạo bị co giãn và trở nên rộng hơn.

– Bẩm sinh

Như đã nói ở trên, mỗi chị em sinh ra đều có kích thước âm đạo khác nhau và không loại trừ trường hợp kích thước âm đạo giãn rộng hơn bình thường do bẩm sinh.

Trên đây là những nguyên nhân khiến âm đạo lớn hơn về kích thước và khẳng định “quan hệ nhiều hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến kích thước âm đạo” để chị em có thể hiểu rõ và nhận thức một cách đúng đắn hơn. Hi vọng những chia sẻ trên thực sự là hữu ích đối với chị em đang quan tâm.

 

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám