Viêm âm đạo do nấm nguyên nhân nào gây nên?
Viêm Âm Đạo

Viêm âm đạo do nấm nguyên nhân nào gây nên?

Lượt xem 471

Ngày nay với tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển nên tỷ lệ người mắc các bệnh phụ khoa tương đối cao trong đó phổ biến hơn là viêm âm đạo, viêm âm đạo có nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó viêm âm đạo do nấm là một trong những nguyên nhân chủ yếu.

viêm âm đạo do nấm nguyên nhân do đâu

1. Viêm âm đạo cũng có thể do môi trường hay thói quan sinh hoạt gây nên. Trên thực tế cho thấy viêm âm đạo do nấm  Candida  phổ biến nhất chiếm đến 80% – 90% so với các các nguyên nhân khác gây nên viêm âm đạo. Khi khả năng kháng thể của  cơ thể bị suy giảm, yếu hoặc bị bệnh nặng, thiếu vitamin B, suy giảm miễn dịch lâu dài khả năng xâm nhập của nấm Candida càng cao .Vì vậy, đây là lý do phổ biến gây nên viêm âm đạo do  nấm.

2. Bệnh tiểu đường hoặc phụ nữ mang thai, tăng hàm lượng glycogentrong các tế bào biểu mô âm đạo, sự gia tăng nồng độ axít trong âm đạo, có lợi cho nấm phát triển và sinh sản dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh viêm âm đạo do nấm cao.Việc sử dụng  rộng rãi thuốc kháng sinh trong những trường hợp nhất định làm  xáo trộn môi trường pH âm đạo cũng có thể gây ra viêm âm đạo nấm.

3. Thói quen sinh hoạt vệ sinh sức khỏe kém trong cuộc sống hàng ngày cũng  như việc dùng giấy vê sinh lau chùi dễ đẫn đến viêm nhiễm từ ngoài cửa mình lên theo đường niệu đạo. Khi giặt chung đồ lót và quần  vào bồn vi khuẩn nấm sẽ còn sót lại ở bồn giặt và lây sang cho người sử dụng sau, sẽ bị nấm  khi dùng chung hoặc mượn  đồ lót của người bệnh….

Phải điều trị như thế nào khi  biết mình bị viêm âm đạo do nấm?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã đưa công nghệ tiên tiến nhất vào việc điều trị viêm âm đạo do nấm.Với công nghệ thẩm thấu 3 chiều diệt khuẩn, diệt nấm, chlamydi, khống chế sự tăng trưởng các tác nhân gây hại  do đó có thể nhanh chóng  loại bỏ các phản ứng viêm nhiễm âm đạo đem đến hiệu quả cao đạt tới 90.6 %  sau khi kết thúc một quá trình điều trị , chấm dứt các triệu chứng của bệnh tật mang lại  sức khỏe và sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ. Mọi thông tin để được tư vấn thêm xin liên hệ:  043.734.9999

 

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám