Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II và cách chữa trị
Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II và cách chữa trị

Lượt xem 702

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độII được nhận biết như thế nào và bệnh có thể chữa trị được không đang là điều mà nhiều chị em muốn tìm hiểu. Hiểu được mong muốn này của người bệnh, các bác sĩ Phòng khám bệnh phụ khoa Thiện Hòa xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích về bệnh ngay sau đây.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II là bệnh gì?

Nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới thường được phân chia làm 3 mức độ bệnh. Trong đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II được cảnh báo là mức độ khá nặng của bệnh và tiềm ẩn nhiều những nguy hại nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II được xác định sau khi thăm khám và phát hiện vùng lộ tuyến đã phát triển và chiến đến ½ diện tích bề mặt cổ tử cung. Bạn sẽ không thể tự nhìn thấy cổ tử cung bằng mắt thường nếu không có sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa và các thiết bị y khoa hiện đại.

Bên cạnh đó, chị em có thể tự nhận biết bệnh thông qua những biểu hiện cụ thể sau:

Khí hư ra nhiều bất thường, khí hư có màu lạ, mùi hôi, âm đạo bị ngứa ngáy khó chịu…

– Cảm giác đau rát khi quan hệ, xuất huyết âm đạo ngoài chu kỳ kinh nguyệt, chảy máu khi quan hệ tình dục.

– Sức khỏe sinh lý nữ và ham muốn tình dục bị suy giảm nhanh chóng…

Nếu chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II đồng nghĩa với việc phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư cổ tử cung. Nữ giới có thể đối mặt với nguy cơ vô sinh và hiếm muộn do biến chứng của bệnh gây ra.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng viêm lộ tuyến độ II cần được khám chữa và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra. Việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao khi bạn tìm được đúng nguyên nhân gây bệnh và điều trị tại những cơ sở y tế có chất lượng cao.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II thăm khám thế nào

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II cần được thăm khám

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến phổ biến hiện nay bao gồm:

– Điều trị nội khoa: Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II bằng thuốc đặt, và kháng sinh đồ. Hiệu quả cao hơn với trường hợp bị nhiễm cùng lúc nhiều loại tác nhân gây nên.

– Điều trị ngoại khoa: Điều trị bằng phương pháp áp lạnh hoặc đốt lộ tuyến bằng các thiết bị y khoa hiện đại.

– Điều trị hỗ trợ: Đó là việc kết hợp chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, hệ thống thiết bị y khoa hiện đại cùng với những phương pháp điều trị bệnh tân tiến các bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa đã và đang giúp nhiều chị em thoát khỏi những ảnh hưởng mà bệnh viêm lộ tuyến gây ra. Phòng khám đang nhận được sự ủng hộ của nhiều người bệnh gần xa do đó mọi người có thể yên tâm khi chị Phòng khám làm nơi thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến và nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

Chi tiết về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II như thế nào chị em hãy liên hệ với bác sĩ qua số máy 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. (O-D)

Nguồn: Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám