Vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi
Viêm Phụ Khoa

Vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi

Lượt xem 1083

Rất nhiều chị em phụ nữ thấy tình trạng “vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi”. Nó khiến những người phụ nữ gặp phải tình trạng này không chỉ mất tự tin mà còn ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục cũng như sức khỏe. Vậy nguyên nhân nào dân tới hiện tượng vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi? Chúng ta hãy cùng nghe các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa nói về vấn đề này.

Vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi là bệnh gì?

Vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi là bệnh gì?

Theo các bác sĩ cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi.

Trong số những nguyên nhân ấy  có cả thói quen vệ sinh cá nhân của từng người và nguyên nhân do bị viêm nhiễm phụ khoa. Theo thống kê lâm sàng cho thấy khoảng hơn 90% chị em phụ nữ có hiện tượng này là do họ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Đối với những trường hợp vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi là do thói quen vệ sinh cá nhân không tốt như: Lạm dụng băng vệ sinh và không thay băng vệ sinh thường xuyên là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này. Để khắc phục, tốt nhất không nên lạm dụng băng vệ sinh, kết hợp với  việc giữ vệ sinh sạch sẽ, nên thường xuyên dùng nước ấm để vệ sinh sạch vùng kín.

Ngoài ra, hiện tượng vùng kín ra khí hư màu trắng đục và có mùi hôi cũng là biểu hiện của một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa như; viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, thậm chí đây còn là dấu hiệu của bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu.

Chính vì vậy, khi thấy dậu hiệu bất thường như trên các bạn nữ cần lập tức tới chuyên khoa để bác sĩ khám và có phương pháp điều trị kịp thời. Liên hệ với phòng khám 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn cụ thể nhé.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám