Xua tan lo lắng với phương pháp phá thai an toàn
Phá Thai An Toàn

Xua tan lo lắng với phương pháp phá thai an toàn

Lượt xem 463

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn các bạn gái thường lo sợ khi đối mặt với việc nạo hút thai không an toàn và sự đau đớn. Điều đó không chỉ làm tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý mà còn có thể rất nguy hiểm đến tính mạng của các bạn nếu như dùng biện pháp phá thai không an toàn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn hạn chế triệt để những ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản của bạn sau này. Bạn có thể yên tâm với phương pháp phá thai an toàn này với những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Phòng khám Thiên Hòa đã áp dụng công nghệ hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình. Thủ thuật được hoàn tất trong quá trình bệnh nhân ngủ mê. Do đó làm giảm áp lực tâm lý, sinh lý và đau đớn của bệnh nhân. Vậy vì sao hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình lại an toàn hơn?

Xua tan lo lắng của bạn gái với phương pháp phá thai an toàn

Trước kia khi làm thủ thuật “hút thai” chủ yếu là áp dụng các phương pháp mang tính xâm nhập, làm cho bệnh nhân luôn có cảm giác khó chịu, Trong quá trình làm thủ thuật hút thai bệnh nhân có thể cảm thấy đau đớn đến mức không chịu đựng được.

Ngoài ra đối với nạo hút thai truyền thống, sau thủ thuật bệnh nhân có thể xuất hiện các triệu chứng như đau bụng nghiêm trọng, nhịp tim tăng nhanh, tụt huyết áp, xanh xao, chóng mặt, đổ mồ hôi, thậm chí có thể xuất hiện các biến chứng như thủng tử cung, sót thai, xuất huyết trong quá trình thủ thuật. Vì vậy, bệnh nhân luôn có tâm lý hoang mang đối với thủ thuật nạo hút thai phổ thông.

Toàn bộ quá trình thủ thuật được hoàn tất dưới sự quan sát của ống siêu dẫn nội soi. Trong môi trường được quan sát trực tiếp thủ thuật sẽ được hoàn thành một cách an toàn, thuận lợi trong thời gian ngắn chỉ khoảng 15- 20 phút.

Do vậy sẽ tránh được những biến chứng như thủng tử cung, hút không hết, sót thai, thủ thuật được hoàn tất trong khi bệnh nhân đang ngủ mê thoải mái, bệnh nhân không có một chút ký ức nào về thủ thuật tránh cho bệnh nhân có cảm giác đau lòng sau khi làm thủ thuật hút thai.

=> Thời điểm thực hiện phá thai an toàn

=> Phá thai 3 tháng đầu có sao không?

Phá thai an toàn là phương pháp nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đã trải nghiệm và họ cảm thấy thật sự sáng suốt khi sử dụng phương pháp này. Nếu bạn có nhu cầu nạo, hút thai có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám