Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 086.607.8800
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng Khám đa khoa Bắc Việt

Làm thế nào để biết mình có bị tắc ống dẫn trứng

Chị em có thể tự kiểm tra xem mình có bị tắc vòi trứng không bằng cách theo dõi chu kì kinh nguyệt của mình, chắc chắn không có ai thấu hiểu cơ thể của mình bằng chính bạn. Dựa vào hiện tượng kinh nguyệt ta có thể biết được sức khỏe của vòi trứng như thế nào và có thể nhận biết tắc vòi trứng qua biểu hiện của hiện tượng kinh nguyệt. Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Bắc Việt sẽ mách bạn cách lắng nghe cơ thể bạn.

Chị em có thể tự kiểm tra xem mình có bị tắc vòi trứng không bằng cách theo dõi chu kì kinh nguyệt của mình, chắc chắn không có ai thấu hiểu cơ thể của mình bằng chính bạn. Dựa vào hiện tượng kinh nguyệt ta có thể biết được sức khỏe của vòi trứng như thế nào và có thể nhận biết tắc vòi trứng qua biểu hiện của hiện tượng kinh nguyệt. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Bắc Việt sẽ mách bạn cách lắng nghe cơ thể bạn.

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh

Vòi trứng và ống dẫn trứng có vai trò quan trọng trong quá trình thụ tinh, bởi đây là con đường dẫn tinh trùng đến gặp trứng. Nếu bị tắc ống dẫn trứng có nghĩa là con đường dẫn tinh trùng đến gặp trứng gặp trục trặc, ngăn cản tinh trùng đến gặp trứng dẫn đến tình trạng vô sinh và có thai ngoài tử cung.

Tắc ống dẫn trứng là một loại bệnh thường gặp, hiện nay nhiều bạn nữ muốn biết về những phương pháp tự kiểm tra tắc ống dẫn trứng để có thể phát hiện bệnh sớm, bởi vì đối với loại bệnh gây ra vô sinh này thì càng phát hiện sớm sẽ càng dễ dàng hơn cho việc điều trị, tổn thương cho cơ thể cũng ít đi. 

Phương pháp tự kiểm tra tắc ống dẫn trứng?

1. Trước hết hãy xem kinh nguyệt của bạn có bất thường hay không, có xảy ra hiện tượng kinh nguyệt thất thường hoặc mất kinh hay không, đã từng mắc các bệnh mãn tính như bệnh lao, thiếu máu hoặc tiêu hóa kém không, đã từng làm phẫu thuật hay không, tình trạng dậy thì trước đây và có bị ảnh hưởng của những chất độc hại trong nghề nghiệp hay không để bước đầu suy đoán biến chứng bệnh ảnh hưởng đến sự rụng trứng.

2. Kiểm tra phụ khoa về tình trạng phát triển của bộ phận sinh dục và buồng trứng xem có hiện tượng phình to không.

3. Dựa vào tình trạng đặc tính sinh dục thứ phát của giọng nói, tóc, hình dáng cơ thể, trạng thái cơ thể và ngực và xem ở vùng cổ, chân tay có các dị tật gì hay không. Kết hợp những thông tin ở trên có thể bước đầu suy đoán nguyên nhân cản trở rụng trứng, chẳng hạn như đặc điểm sinh dục thứ phát không bình thường, hơn nữa trạng mất kinh từ trước tới giờ có thể là do buồng trứng phát triển không bình thường.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Hiện tại phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đã và đang điều trị rất thành công tắc ống dẫn trứng hiệu quả bằng kỹ thuật thông tắc ống dẫn trứng định vị qua màn hình máy tính giúp thông tắc nhẹ nhàng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Đây là phương pháp tốt hiện nay chữa bệnh tắc vòi trứng an toàn, hiệu quả, hạn chế gây nhiễm trùng, ít gây đau đớn, ảnh hưởng không lớn tới sức khỏe chị em và ít tái phát.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội về làm thế nào để biết  mình có bị tắc ống dẫn trứng hay không. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn điều gì thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn miễn phí:

Lưu ý : Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Gọi lại cho chúng tôi
BẠN ĐANG NGHI NGỜ MÌNH BỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN?
(Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định chính xác bạn có mắc phải căn bệnh Vô Sinh Hiếm Muộn không?)
 • Vợ chồng bạn có sử dụng phương pháp tránh thai nào không?
  • không
 • Khi quan hệ tình dục, Chồng bạn có xuất tinh được không?
  • không
 • Bạn/ chồng bạn có mắc bệnh về cơ quan sinh dục không?
  • Tôi bị sưng và ngứa ở vùng kín
  • Tôi bị rối loạn kinh nguyệt
  • Các bệnh khác
 • Các biểu hiện khác và đặt câu hỏi để được Bác sĩ hỗ trợ Tại Đây
gửi bài test
Chú ý : "Kết quả bài kiểm tra sẽ được trả tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức CUỘC GỌI ĐẾN)" Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa