Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 086.607.8800
phong kham

- giải đáp cho 562389 người -

Người đăng :Phòng Khám đa khoa Bắc Việt

Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì?

Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì? Theo các chuyên gia cho biết: Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung, do vi khuẩn nấm hay kí sinh trùng gây ra. Nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung thường do mầm bệnh lan truyền từ dưới lên như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo. Mầm bệnh thường gặp là lậu cầu…

Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì?

Mặt trong thành tử cung có một lớp niêm mạc bao phủ được gọi là nội mạc tử cung. Nội mạc tử cung được cấu tạo bởi hai thành phần: tế bào biểu mô trụ tuyến và mô đệm, gồm 2 lớp:

Lớp nội mạc căn bản (lớp đáy): mỏng, không thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt, mang phần đáy của các ống tuyến.

Lớp nội mạc tuyến (lớp nông): hoạt động chịu nhiều biến đổi trong chu kỳ kinh nguyệt:

Hàng tháng,dưới tác dụng của hormon sinh dục nữ,nội mạc tử cung phát triển dày lên để sẵn sàng nhận trứng thụ tinh làm tổ. Khi sự thụ tinh không diễn ra, nội mạc tử cung sẽ tự bongra và gây chảy máu hay còn gọi là hành kinh.

Trong thời gian mang thai, lớp này phản ứng do sự thay đổi nội tiết, nội mạc tử cung dày lên và trở thành lớp rất đặc biệt là màng rụng, cho phép phôi làm tổ và nhau thai phát triển.

- Khi nội mạc tử cung mới bắt đầu bị viêm người bệnh thấy các biểu hiện như: đau bụng dưới rốn, sốt, khí hư ra nhiều như mủ, đặc, màu xanh…

- Nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng có thể gây ra tránh gây biến chứng nguy hiểm như viêm phần phụ hoặc nhiễm khuẩn huyết.

Có thể bạn cần biết:

Do đâu mà bị viêm nội mạc tử cung?

Địa chỉ kiểm tra viêm nội mạc tử cung

- Tiến triển của viêm nội mạc tử cung thường cấp tính, ít khi tiến triển thành mạn tính.

- Tránh gây biến chứng nguy hiểm là viêm phần phụ, nhiễm khuẩn huýêt và có thể dẫn tới vô sinh.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt khuyên rằng các chị em khi thấy dấu hiệu bất thường nên đến cơ sở y tế sớm, chắc chắn chi phí điều trị sẽ không đắt bằng khi bạn để bệnh lâu ngày. Những chia sẻ trên của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt đã phần nào giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về  Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì?. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp miễn phí với các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt để được giải đáp theo các cách sau:

Lưu ý : Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Gọi lại cho chúng tôi
BẠN ĐANG NGHI NGỜ MÌNH BỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN?
(Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định chính xác bạn có mắc phải căn bệnh Vô Sinh Hiếm Muộn không?)
 • Vợ chồng bạn có sử dụng phương pháp tránh thai nào không?
  • không
 • Khi quan hệ tình dục, Chồng bạn có xuất tinh được không?
  • không
 • Bạn/ chồng bạn có mắc bệnh về cơ quan sinh dục không?
  • Tôi bị sưng và ngứa ở vùng kín
  • Tôi bị rối loạn kinh nguyệt
  • Các bệnh khác
 • Các biểu hiện khác và đặt câu hỏi để được Bác sĩ hỗ trợ Tại Đây
gửi bài test
Chú ý : "Kết quả bài kiểm tra sẽ được trả tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức CUỘC GỌI ĐẾN)" Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả
không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất lượng
 • quy phạm hóa thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm hóa